17
ก.พ.

การสร้างสรรค์อีเวนท์ให้กลายเป็น Talk of The World ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ใดมาก่อน ทั้งจากงานแสดงแสง สี เสียง รวมทั้งการเชิญศิลปินหลากหลายสาขามาร่วมสร้างผลงานระดับมาสเตอร์พีซ พร้อมทั้งดารา เซเลบริตี้ทั่วทั้งประเทศไทยและจากต่างประเทศ ซึ่งบางคนยังไม่เคยเดินทางมาโชว์ที่ประเทศไทยมาก่อน รวมกว่า 1,000 คน เพื่อร่วมฉลองการเปิดตำนานบทใหม่ที่ยิ่งใหญ่และตื่นตาตื่นใจ ซึ่งกิจกรรมการแสดงต่างๆ จะเกิดขึ้นมากมายนับไม่ถ้วน ครอบคลุมพื้นที่ทุกชั้นของไอคอนสยาม

โดยไฮไลท์ต่างๆ ที่จะได้พบในการเปิดตัวโครงการครั้งนี้ เริ่มจากไฮไลท์บริเวณ River Park ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา กับการแสดงชุด “Eternal Prosperity – โรจนนิรันดร ที่ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมเข้ากับความล้ำยุค สะท้อนความรุ่งเรืองในอดีตที่สืบสานและส่งต่อจนถึงปัจจุบัน ความก้าวล้ำ และความเจิดจรัสของอนาคต โดยการเนรมิตพื้นที่ริมเจ้าพระยาให้กลายเป็นเวทีการแสดงขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยประติมากรรม ผลงานการออกแบบโดยอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ผสมผสานนาฏศิลป์ไทยประเพณี นาฏศิลป์ไทยร่วมสมัย นาฏศิลป์สากล และการแสดงกายกรรมผาดโผน

การแสดงผ่านเทคโนโลยีโดรนสุดล้ำจาก Intel บริษัทผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก สร้างสรรค์ภาพสุดอลังการบนฟากฟ้าด้วยขบวนโดรนจำนวนกว่า 1,500 ลำ ถือเป็นการแสดงโดรนแปลอักษรครั้งแรกในประเทศไทย และเป็นจำนวนมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มากกว่า Winter Olympic ที่ประเทศเกาหลี เมื่อปีที่ผ่านมา ที่มาแปรขบวนและส่องแสงปรากฏเป็นภาพที่แสดงถึงเอกลักษณ์แห่งสยามประเทศ

ภายในงานยังเป็นการรวมตัวกันของสุดยอดศิลปินระดับโลก อาทิ ชเว ชีวอน, คิม ดงจุน, F4 และไฮไลท์สุดเซอร์ไพรส์ คอนเสิร์ตของนักร้อง นักดนตรี และนักแต่งเพลงชื่อดังก้องโลก เจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดมากมาย พร้อมด้วยเหล่าซูเปอร์สตาร์ เซเลบริตี้ชื่อดังทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 100 ชีวิต ร่วมสร้างความบันเทิงและเดินพรมแดงที่ยาวที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมสเปเชียลโชว์จาก F4