02
ก.ย.

จบลงอย่างสวยงามกับ Hybrid Concert กับเวทีคอนเสิร์ตคืนรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 JEUNESSE Presents : TRAIN TO CLOUD NINE ที่ได้ร่วมออกเดินทางไปกับจังหวะแห่งเสียงดนตรี บนขบวนรถไฟที่นำรอยยิ้มมาคืนสู่นักเดินทางกับ HYBRID CONCERT ฉบับ New Normal  ของเจ้าพ่อเพลงดิสโก้เมืองไทย บุรินทร์  บุญวิสุทธิ์ ศิลปินจากค่าย Muzik Move Records และการกลับมาครั้งแรกในรอบ 14 ปี ของ CRESCENDO  งานนี้สาวกเพลงดิสโก้เมืองไทยได้ระเบิดความมันส์กับเวทีคอนเสิร์ตคืนรอยยิ้มเต็มที่ สนุกกันเต็มอิ่มกว่า 2 ชั่วโมง สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงได้เป็นอย่างดี  ในค่ำคืนวันที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม

สำหรับเวทีคอนเสิร์ต คืนรอยยิ้ม ครั้งที่ 2 JEUNESSE Presents : TRAIN TO CLOUD NINE ในครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือของกลุ่มผู้นำในวงการดนตรี และอีเวนต์แบบไม่มีสังกัด ไม่จำกัดค่าย ทั้งค่ายดนตรี ศิลปิน สถานที่จัดงาน อีเวนต์ออแกไนเซอร์ ผู้จัด และออกแบบแสง สี เสียง นำโดย บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟวิลเลจ จำกัด (มหาชน),ทรูไอคอน ฮอลล์,ไอคอนสยาม,ค่าย Muzik Move Records, Durian, Media Vision และLightsource กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำกัดเพียง 750 ที่นั่งเท่านั้น ภายใต้มาตรฐานรักษาความสะอาดและความปลอดภัยระดับเวิลด์คลาส ด้วยการ Deep Clean ทั้งก่อนการจัดงานและหลังการจัดงาน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จาก KILL & KLEAN โดย บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ผู้นำเทคโนโลยี เพื่อปกป้องคุณและคนที่คุณรัก ซึ่งเป็นบริการ Hygienic Solution

ฟินกันจุกๆ ไป เพราะงานนี้ ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 14 ปี ของบี พีระพัฒน์ กับวง CRESCENDO เต็มรูปแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนออกสตาร์ทด้วยเพลง ร้องเพลงกันเถอะ ,โปรดทราบ,โลกหมุนด้วยความรัก ,แค่เพียงเขาไม่เคย, รู้บ้างไหม, Pluto, พูดตรงๆ ,ฤดูที่แตกต่าง,วีนัส, ความจริงในใจ ,ดินแดนแห่งความรัก และต่อด้วยศิลปินเจ้าพ่อดิสโก้ อย่างบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ จัดเต็มกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ เปิดตัวด้วยเพลง AMPLIFY ,Superstar แค่เธอก็พอ,รักไม่ได้ ,เกือบขอโทษ,Hormone/คนใจร้าย,เธอทั้งนั้น และปิดท้ายความสนุกของทั้ง 2 ศิลปิน ด้วยเมดเลย์เพลงหยุด เรียกได้ว่าเต็มอิ่มกับแสง สี เสียง ด้วยรอยยิ้มที่โดนใจแฟนเพลงไปทั้งฮอลล์กันทีเดียว